Xã Nghi Kim - Nhiều hoạt động thiết thực hướng về Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các tổ chức, ban ngành đoàn thể xã Nghi Kim tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Trong 2 ngày, 21 và 22/7/2024, đoàn lãnh đạo Địa phương đã tổ chức đi dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị.

Đồng chí Nguyễn Văn Khiêm - P Bí thư, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn dâng hương

tại Nghĩa trang Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị

Ngày 23, 24/7/2024, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, UBMTTQ cùng các tổ chức đoàn thể đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà các gia đình chính sách

Theo Kế hoạch của UBND xã, chiều ngày 26/7/2024, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương cùng các đơn vị trường học, 15 xóm sẽ tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các Liệt sỹ xã.

Bùi Đình Tuấn – CC VHXH

Tổng: 195784