Xã Nghi Kim mở đợt cao điểm tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024

Thực hiện kế hoạch 1212/KH-CAT-PC06-PV01 ngày 04/07/2024 của Công an tỉnh Nghệ An; Kế hoạch số 570/KH-CATP- QLHC ngày 09/7/2024 của Công an thành phố Vinh và Kế hoạch 163/KH-UBND ngày 11/07/2024 của UBND thành phố Vinh về mở đợt cao điểm tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024.

Ngày 15/07/2024, Công an xã Nghi Kim phối hợp với UBND xã Nghi Kim đã tổ chức Ngày hội toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu công cụ hỗ trợ và pháo. Được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể ban ngành, đoàn thể, các xóm dân cư và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã Nghi Kim hưởng ứng. Qua Ngày hội tuyên truyền vận động được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn tại Ngày hội công an xã Nghi Kim đã thu hồi được : 02 khẩu súng tự chế, hơn 10 đao kiếm các loại...

Phát huy tinh thần tự giác trên, Công an xã vẫn tiếp tục tiếp nhận giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo tại trụ sở Công an xã.

Bùi Đình Tuấn - Công chức VHXH

Tổng: 195786